Tuesday, 25/02/2020 - 13:46|
Tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02/2020

Tập huấn phòng, chống dịch bệnh do Vi rút Corona gây ra

Trước diễn biến phức tạp, khả năng lây lan nhanh của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (n-CoV) gây ra. Sáng ngày 07/02/2020, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên, trường Tiểu học Tiên Phong II đã tổ chức tập huấn hướng dẫn phòng chống lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (n-CoV) gây ra cho toàn thể CBGVNV của nhà trường.

Tập huấn phòng, chống dịch bệnh do Vi rút Corona gây ra

Buổi tập huấn tập trung vào việc triển khai đầy đủ các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến dịch bệnh của các cấp, các khuyến cáo mới nhất của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh do vi rút nCoV gây ra, đặc biệt là hướng dẫn đeo khẩu trang y tế đúng cách để phòng vi rút nCoV khi tham gia phòng chống dịch, số điện thoại đường dây nóng cung cấp thông tin về tình hình dịch bệnh.

Buổi tập huấn tập huấn hướng dẫn phòng chống lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona đã giúp CBGVNV của nhà trường cập nhật những kiến thức cơ bản trong phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút nCoV, các biện pháp phòng bệnh, chống lây nhiễm, hạn chế phát tán ra cộng đồng, bảo vệ sức khỏe bản thân và người bệnh, đóng góp hiệu quả vào công tác phòng chống dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Tác giả: Nguyễn Quốc Hưng
Năm 2020 : 1.207