Monday, 02/08/2021 - 01:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH TIÊN PHONG II

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ CHI BỘ, ĐẢNG VIÊN NĂM 2020

Chiều ngày 10/12/2020, chi bộ trường Tiểu học Tiên Phong II đã tổ chức thành công Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại Chi bộ và đảng viên năm 2020.

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ CHI BỘ, ĐẢNG VIÊN NĂM 2020

Đến tham dự Hội nghị, có đ/c Trần Doanh Tâm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tiên Phong; đ/c Nguyễn Quốc Hưng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng  24 đảng viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Trong đó có 03 đảng viên dự bị.

Phát biểu chỉ đạo của đ/c Trần Doanh Tâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tiên Phong

Hội nghị đã thông qua bản kiểm điểm của tập thể chi bộ về các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ giáo dục và công tác xây dựng cơ sở Đảng. Bản báo cáo đã nêu rõ những  thành tích nổi bật mà tập thể Chi bộ nhà trường đã cố gắng nỗ lực đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế và hướng cần khắc phục trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hưng thông qua bản kiểm điểm của tập thể chi bộ

Sau kiểm điểm tập thể, từng đảng viên trình bày bản kiểm điểm của mình trước Chi bộ. Các đảng viên trong Chi bộ đã phát huy tinh thần phê bình và tự phê bình, thẳng thắn trung thực đóng góp ý kiến xây dựng cho từng đảng viên, tập trung phân tích chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế, nguyên nhân và phương hướng, biện pháp khắc phục thời gian tới.

Sau phần tự kiểm điểm và góp ý, Chi bộ bỏ phiếu: 1/ Phiếu biểu quyết đánh giá đảng viên năm 2020; 2/ Phiếu biểu quyết đảng viên hoàn thành xuất sắc năm 2020; 3/ Phiếu biểu quyết đánh giá tập thể chi bộ năm 2019. Chi bộ trường Tiểu học Tiên Phong II luôn đoàn kết, nhất trí cao nên kết quả bỏ phiếu đồng thuận 100%.

Năm 2021 : 12.518