Sunday, 06/12/2020 - 07:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH TIÊN PHONG II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI "GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" NĂM HỌC 2020-2021

Thông qua Hội thi nhằm phát hiện, suy tôn những giọng ca tiêu biểu, những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh, đồng thời tạo sân chơi bổ ích nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy phong trào học tập của các em học sinh trong nhà trường.

HỘI THI "GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Hướng dẫn số 601/PGDĐT-CTTT ngày 17/09/2020 V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh năm học 2020-2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Phổ Yên; 

Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên, của cấp ủy Chi bộ trường Tiểu học Tiên Phong II.

Chiều ngày 19/11/2020, trường TH Tiên Phong II long trọng tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2020-2021.

Tham gia Hội thi có đông đủ học sinh từ các lớp; kể cả điểm trường thuộc trường Tiểu học Tiên Phong II với nhiều tiết mục đặc sắc và cuốn hút. Các tiết mục tham gia Hội thi là những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi mái trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các nhóm lớp xứng đáng với quá trình tập luyện; đầu tư công phu của các nhóm.

Hội thi đã thành công rực rỡ, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của thầy và trò nhà trường. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho từng tiết mục và Tập thể của các nhóm.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi: 

 

         Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” là Hội thi dành cho học sinh các lớp từ các điểm trường có cơ hội để các em thể hiện tài năng; là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm bảo tồn, gìn giữ và phát huy loại hình âm nhạc truyền thống của dân tộc, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong môi trường học đường, phát triển toàn diện nhân cách học sinh. Thông qua Hội thi nhằm phát hiện, suy tôn những giọng ca tiêu biểu, những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh, đồng thời tạo sân chơi bổ ích nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy phong trào học tập của các em học sinh trong nhà trường./.

 


Tác giả: Nguyễn Quốc Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 28
Tháng 12 : 229
Năm 2020 : 17.835