Wednesday, 08/04/2020 - 13:07|
Tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02/2020

CHUYÊN ĐỀ TẬP LÀM VĂN LỚP 5 CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 về bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, chiều ngày 27 tháng 11 năm 2019, trường Tiểu học Tiên Phong II đã tổ chức chuyên đề Tập làm văn cấp trường.

CHUYÊN ĐỀ TẬP LÀM VĂN LỚP 5 CẤP TRƯỜNG

Đến dự và chỉ đạo hội nghị chuyên đề có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên nhà trường có mặt đông đủ. Các đồng chí giáo viên tham dự với tinh thần học hỏi chuyên môn nghiêm túc.

Trong tiết dạy minh họa cho huyên đề, giáo viên đã thể hiện đúng phương pháp đặc trưng của bộ môn, dạng bài và có sự sáng tạo riêng trong việc tổ chức các hoạt động dạy học nhằm đạt chuẩn kiến thức và kĩ năng, vận dụng tổ chức các hình thức học tập phong phú. Đặc biệt, các đồng chí đã ứng dụng CNTT hỗ trợ cho bài giảng đạt hiệu quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Quốc Hưng
Năm 2020 : 3.982