Thứ tư, 08/04/2020 - 11:44|
Tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02/2020

HỘI THI "NÉT ĐẸP THẦY TRÒ" VÀ DIỄN ĐÀN “XÂY DỰNG NÉT ĐẸP VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG” NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 27/12, Trường Tiểu học Tiên Phong II tổ chức Hội thi “Nét đẹp thầy trò” năm học 2019 – 2020.

HỘI THI "NÉT ĐẸP THẦY TRÒ" VÀ DIỄN ĐÀN “XÂY DỰNG NÉT ĐẸP VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG”

NĂM HỌC 2019-2020

Tham gia Hội thi các đội phải trải qua 03 phần thi đó là: thi chào hỏi; thi trang phục tới trường và thi tài năng với các câu hỏi thể hiện khả năng ứng xử, giao tiếp của giáo viên ở một số tình huống gặp phải trong quá trình giảng dạy và những câu hỏi thể hiện khả năng hiểu biết, trí thông minh của học sinh. Hội thi nhằm biểu dương thành tích, xây dựng một chuẩn mực vẻ đẹp thầy - trò, tạo cơ hội để các thầy cô thể hiện phong cách đẹp của nhà giáo trong giao tiếp, ứng xử, đồng thời cũng giúp cho các em học sinh bộc lộ năng khiếu, kỹ năng sống, sự trải nghiệm trong đời sống học đường. Qua đó góp phần đẩy mạnh thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do ngành Giáo dục phát động./.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

Tác giả: Hà Văn Ngọc
Năm 2020 : 3.979